Cầu thang kính cường lực có an toàn không?

Cầu thang kính cường lực có an toàn không? Đây là câu hỏi khách hàng nào cũng quan tâm khi lựa chọn vật liệu này thiết kế cho cầu thang. Mẫu thiết kế cầu thang kính hiện đang là xu hướng được đông đảo gia chủ lựa chọn, do đó thiết kế cầu thang kính an toàn cũng là ưu tiên hàng đầu. Để tìm hiểu cầu thang kính an toàn không thì mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây, Tân Trường Phát sẽ chia sẻ chi tiết thông tin, đặc điểm của thang kính cho bạn. Cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn dòng sản phẩm này nhé!

Cầu thang kính cường lực có an toàn không?

Trước tiên để biết được cầu thang kính cường lực có an toàn không thì bạn cần hiểu được cầu thang kính cường lực là gì? Các đặc điểm của cầu thang kính cường lực? Nam Phong Glass sẽ đưa ra các thông tin chi tiết về mẫu sản phẩm này dưới đây.

Cầu thang kính cường lực là gì?

Cầu thang kính cường lực bao gồm sự kết hợp giữa kính cường lực và hệ phụ kiện đi kèm. Cầu thang kính cường lực về cơ bản cũng không khác nhiều so với mẫu cầu thang thông thường chỉ là thay vì sử dụng các vật trước kia thì ta dùng vật liệu kính cường lực thay thế. Mẫu cầu thang kính cường lực hiện có thể sử dụng kính cường lực làm vách lan can bảo vệ hay cầu thang đi trong nhà có khả năng chịu lực cao.

Mẫu vách kính cường lực cầu thang không sử dụng khung

Mẫu cầu thang kính cường lực mang đến những nét tươi mới cho không gian hiện đại và sang trọng hơn. Trong đó mẫu cầu thang kính cường lực sẽ mang đến không gian sang trọng và điểm nhấn không gian thêm tinh tế hơn.

Ưu điểm nổi bật khi làm cầu thang bằng kính cường lực.

Cầu thang kính cường lực mang lại những ưu điểm hoàn hảo như:

  • Khả năng chịu lực, chịu nhiệt hoàn hảo.
  • Có độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người dùng
  • Không tốn chi phí thi công lắp đặt nhiều như thiết kế cầu thang bằng vật liệu khác
  • Mang lại không gian hiện đại, sang trọng
  • Giúp không gian cơi nới, rộng rãi và thoáng đãng hơn
  • Dễ lau chùi, vệ sinh sạch sẽ
  • Giá cả hợp lý với tuổi thọ kính cao

Cầu thang kính cường lực có an toàn không

Với những đặc điểm bên trên, phần nào bạn cũng có thể hiểu rõ và nhận ra câu trả lời cầu thang kính cường lực có an toàn không đúng không nào? Câu trả lời chính xác cho câu hỏi này đó chính là thiết kế cầu thang kính cường lực đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với độ bền gấp 5 – 6 lần so với kính thông thường, cầu thang kính cường lực mang đến độ an toàn hoàn hảo. 

Các loại cầu thang kính cường lực

Cầu thang kính cường lực có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên dưới đây Tân Trường Phát sẽ chia sẻ cho bạn các loại cầu thang kính dựa trên chân tiện. Chẳng hạn như:

– Cầu thang kính chân hợp kim nhôm

– Cầu thang kính chân gỗ

– Cầu thang kính chân inox

– Cầu thang kính chân gỗ – inox

Mẫu cầu thang kính cường lực đẹp

Tin tiếp theo