Hướng dẫn Cách lắp đặt kính cường lực cho ban công: nhanh chóng và dễ dàng

Lắp đặt kính cường lực cho ban công là một cách tuyệt vời để cung cấp thêm sự riêng tư và an ninh cho ngôi nhà của bạn. Có lẽ bạn đã nghe rất nhiều cách hướng dẫn lắp đặt ban công tuy nhiên kính cường lực đôi khi có cách lắp đặt khác nên vì vậy hãy dành thời gian tìm hiểu cách lắp đặt ban công kính cường lực.
Hãy cùng nhau tìm hiểu tại sao phải làm như vậy và nó có ý nghĩa gì nhé !
Nó cũng hữu ích cho các nhà thầu đang tìm kiếm các phương pháp lắp đặt khả thi có thể được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và an toàn bởi những người không chuyên nghiệp.

Kính Cường Lực cho ban công là gì?

Kính cường lực là một loại thủy tinh có tỷ trọng thấp và nóng chảy ở nhiệt độ gần 800 độ C. rất khó sản xuất, không bền bằng các loại kính khác và có thể dễ dàng bị vỡ khi rơi. điều này làm cho độ nguy hiểm khi sử dụng trong các dự án xây dựng vì nó vỡ thành các mảnh nhỏ.

Thông thường kính cường lực lấy màu từ cromit khoáng, chứ không phải từ bất kỳ sự bổ sung nào của sắc tố hoặc thuốc nhuộm. các loại khác nhau thường được phân biệt bằng màu sắc đặc biệt mà chúng có: bầu trời xanh, nước xanh lục, v.v … điều này là do nhiệt luyện thiếu các oxit đáng kể mà lẽ ra chúng sẽ có những màu này một cách tự nhiên. Tuy nhiên khi lắp kính cường lực cho ban công sẽ tạo nên những giá trị đích thực, ví như một ánh nhìn phản chiếu, một lớp bảo vệ thêm giúp cho ban công nhà bạn thêm phần khác biệt so với các công trình khác.

Việc chế tác sản phẩm kính cường lực thường được thực hiện trong quá trình sản xuất, đó là lý do tại sao nó đôi khi được gọi là “kính cường lực sản xuất ”. Sau khi kính được sản xuất, nó sẽ được gửi đến nhà hoàn thiện, nơi nó được tôi luyện thêm và hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu một lớp hoàn thiện nhất định, chẳng hạn như màu xám hơn hoặc lớp hoàn thiện cứng hơn.

hướng dẫn lắp đặt ban công kính cường lực

Hướng dẫn cách lắp kính cường lực cho ban công dễ dàng

Để lắp đặt ban công kính cường lực, trước tiên bạn cần đảm bảo cửa sổ hiện có đủ vững chắc để chịu áp lực của ban công kính. Nếu cửa sổ quá yếu, bạn có thể cần thêm thanh giằng bổ sung để nâng đỡ trọng lượng của kính và giải pháp Phúc đạt door chỉ là một lựa chọn phù hợp nếu bạn mong muốn:

  • Sau khi bạn đã thêm kính cường lực vào cửa sổ, bạn có thể chà nhám cửa sổ để tăng cường độ bền của nó.
  • Tiếp theo, quét một lớp sơn lót lên kính và khung gỗ để giúp chứa hơi ẩm trong gỗ và giúp gỗ bám bẩn tốt.
  • Nếu bạn đang lắp đặt sàn gỗ, điều quan trọng là gỗ phải khô trước khi bạn lắp sàn.
  • Phủ một lớp sơn lót và giấy nhám để chuẩn bị cho gỗ nhuộm màu và hoàn thiện nó bằng một lớp sơn chống ố và sơn phủ polyurethane.

Lắp đặt một phần ban công bằng kính: Cách khó hơn

 
Nếu bạn muốn lắp đặt ban công kính cường lực nhưng không muốn nó hoàn toàn mà chỉ như một tấm bảo vệ thêm, bạn luôn có thể thử một phương pháp thay thế.
Bạn có thể cân nhắc đặt nhà sản xuất các tấm kính cường lực của riêng mình và lắp đặt chúng trong trụ sở, trong cơ quan, trong nhà tăng thêm tính thẩm mỹ .
Trước tiên, bạn cần tìm một nhà sản xuất tấm kính cường lực. Sau đó, hãy tìm một nhà cung cấp kính, người sẽ sản xuất các tấm kính của bạn và giao chúng đến nơi làm việc của bạn. Sau khi bạn đã hoàn thành việc giao nhận, đã đến lúc bắt đầu công việc khó khăn.
 
  • Bạn sẽ cần tìm một vị trí mà bạn có thể đặt cửa sổ kết hợp với kinh cường lực và tạo ra không gian mà bạn mong muốn.
  • Bạn có thể sử dụng bê tông, gỗ hoặc kết hợp cả hai, nhôm, sắt …
  • Ngoài ra hãy chú ý một chút đó là vật liệu xây dựng phổ biến nhất được sử dụng cho cửa kính cường lực cửa sổ nên là bê tông, sau đó là gỗ.
  • Bạn cũng có thể sử dụng cửa sổ kính cường lực làm cửa lùa, hoặc cửa sổ chống nắng, chống gió tùy theo sở thích của bạn.

Lưu ý khi lắp kính cường lực ban công là gì?

Trước khi bạn lắp kính cường lực ban công, bạn nên đảm bảo rằng kính đang ở trong tình trạng tốt. Nếu kính cường lực bị hư hỏng, nó có thể dẫn đến các vấn đề về an toàn, vì vậy điều quan trọng là bạn phải mang nó đi kiểm tra.
Cách tốt nhất để kiểm tra chất lượng của kính là đưa nó lên chỗ có ánh sáng. Nếu kính bị hư hỏng, nó sẽ có màu sắc và kết cấu khác với phần còn lại của kính. Ngoài ra, nếu kính bị cong vênh hoặc nứt, nó có thể dẫn đến vấn đề an toàn.

Để đảm bảo an toàn vui lòng nên có sự cố định cấu trúc phần ban công trước khi lắp kính vào nhé .

Ngoài ra để lắp kính cường lực cho ban công, bạn cần tháo kính hiện có và lắp kính mới . Kính mới sẽ cần được lắp vào vị trí chính xác như kính cũ. Hãy chú ý , bạn cần đảm bảo rằng không có khe hở giữa kính mới và kính hiện có.
Nếu bạn không chắc chắn về cách lắp đặt kính ban công, đừng lo lắng hãy liên hệ đến các đơn vị thi công kính cường lực cho ban công hoặc tương tự để họ giúp bạn trong vấn đề này.

Tin tiếp theo