Phân biệt phụ kiện khóa kinlong thật và giả?.

Khóa Kinlong là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất các loại khóa cửa và phụ kiện khóa cho các công trình xây dựng. Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm giả mạo được bày bán trên thị trường. Để phân biệt phụ kiện khóa Kinlong thật và giả, bạn có thể làm theo các bước sau:

 

  1. Kiểm tra chứng chỉ xuất xứ: Các sản phẩm chính hãng của Kinlong đều được cấp chứng chỉ xuất xứ và giấy chứng nhận chất lượng. Bạn có thể yêu cầu xem các giấy tờ này để đảm bảo tính hợp pháp của sản phẩm.

  2. Kiểm tra tem mác: Kinlong thường in tên, logo và thông tin liên lạc trên sản phẩm của mình. Hãy kiểm tra xem tem mác này có giống với các sản phẩm chính hãng của Kinlong hay không. Ngoài ra, sản phẩm chính hãng của Kinlong thường có các thông tin khác như mã sản phẩm, độ dày và kích thước, v.v…

  3. Kiểm tra chất liệu và hoàn thiện: Kinlong sử dụng các loại hợp kim và vật liệu chất lượng cao để sản xuất phụ kiện khóa. Sản phẩm chính hãng có độ bền và độ chính xác tốt hơn so với các sản phẩm giả mạo. 

  4. Hãy kiểm tra kết cấu của sản phẩm, nếu chất liệu không đồng đều hoặc hoàn thiện không tốt thì có thể đó là sản phẩm giả mạo.

  5. Kiểm tra giá: Sản phẩm của Kinlong có giá thành khá cao, nếu bạn thấy một sản phẩm với giá rẻ hơn đáng kể so với giá thị trường thì có thể đó là sản phẩm giả mạo.

Tóm lại, để phân biệt phụ kiện khóa Kinlong thật và giả, bạn cần kiểm tra các chứng chỉ, tem mác

, chất liệu và hoàn thiện, cũng như giá thành của sản phẩm. Nếu bạn không tự tin hoặc không có kinh nghiệm, hãy tìm đến các đại lý chính thức hoặc những người có kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ TÂN TRƯỜNG PHÁT

VPDD: Tòa nhà HĐ Mon – Tầng 14. B2 đường Nguyễn Cơ Thạch – quận Nam Từ Liêm – TP.Hà Nội

Nhà máy: Đường Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Website: https://xingfa.net.vn/

Email: tantruongphat2017@gmail.com

Điện thoại: 0902787555

 

 
Tin tiếp theo